Hướng Dẫn Seo Từ Khóa Hiệu Quả 2014

Thảo luận trong 'Tài liêu SEO' bắt đầu bởi seopro1, 31 Tháng tám 2014.

 

 1. seopro1

  seopro1

  Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Diễn đàn SEO Việt Nam - Google Panda 4.0 ra đời đánh dấu một bước ngoặt mới trong việc seo từ khóa rất nhiều phương pháp seo từ khóa khác nhau được các seoer áp dụng mỗi cách đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau và trong loạt bài về cách seo từ khóa này Học viện SEO Việt sẽ giới thiệu đến bạn cách seo từ khóa hiệu quả năm 2014
  1/ Xác định mục tiêu rõ ràng
  Nhiều người làm seo từ khóa, quản trị website thậm chí cả những ông chủ thuê người seo từ khóa cũng chỉ đặt mục tiêu là có thứ hạng càng cao càng tốt, top123 là thích rồi.

  Đây có thể là một cách hiểu ngắn về seo, mục đích xa hơn của seo từ khóa có top là để có lượt truy cập hay khách hàng người mà mang lại giá trị trực tiếp cho chúng ta. Vì vậy thay vì đặt mục tiêu có TOP hãy chuyển sang cách seo từ khóa dễ, dài sẽ nhanh hơn rất nhiều bên cạnh đó với những từ khóa sâu như thế tỷ lệ CTR sẽ rất cao mang lại traffic cho website của bạn.

  Hãy để SEO là một phần quan trọng trong chiến dịch marketing của bạn đừng xem nó là tất cả.  2/ Nhắm người dùng
  Việc xác định đúng từ khóa seo là điều quan trọng nhất trong một chiến dịch seo từ khóa, một từ khóa seo dài và nhắm thẳng đến mục đích của người dùng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

  Hãy nhớ đến 5W1H (Who/What/ Where/ Why/ When/ How) ai, cái gì, ở đâu, tại sao, khi nào, như thế nào để có thể tự đặt câu hỏi cho mình cũng như xác định từ khóa seo một cách chính xác.  3/ Quy trình seo chuẩn
  Một quy trình seo từ khóa chuẩn là điều quan trọng trong một chiến dịch seo, hãy lên kế hoạch triển khai và đo lường kết quả thật tỉ mỉ và chi tiết. Hãy nhớ rằng kế hoạch càng chi tiết thì thực hiện càng dễ dàng nhất là khi bạn ở vài trò quản lý.

  Năm 2014, quy trình seo từ khóa nên hướng vào nội dung và liên kết nội bộ, một nội dung tốt, cấu trúc internal link vững chắc sẽ giúp bạn đứng vững trước tất cả các thuật toán của Google.

  Tiếp đến là mạng xã hội facebook, g+, twitter… 2014 là năm của seo từ khóa bằng social hãy sử dụng tài nguyên bạn có một hệ thống group fb,g+ về cùng lĩnh vực sẽ là điều bạn cần phải xây dựng.

  Ngoài ra việc xây dựng backlink cũng không thể bỏ qua, nên tập chung vào những diễn đàn chất lượng và xây dựng theo các mô hình backlink bền vững.

  Trong các bài tiếp theo về cách seo từ khóa hiệu quả 2014 Học viện SEO Việt sẽ giới thiệu đến các bạn cách seo từ khóa không cần backlink, một trong những kiểu seo từ khóa báo chí theo sự kiện.
  Bạn chưa tạo chữ ký - Viết 5 bài thì có thể chèn link và chữ ký
 2. ngaymai

  ngaymai

  Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Cái tittle hay quá. cơ mà nội dung các bác toàn nói chung chung. không đi sâu vào vấn đề. nói như này thì sao gọi là hướng dẫn đc
 3. hocon84

  hocon84

  Thành Viên SVIP

  Tham gia ngày:
  18 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  muốn seo từ khóa cần xác định mục tiêu từ khóa, thị trường và sản phẩm mình đang đẩy lên top, muốn lên top bền vững cần nội dung chất lượng
 4. feelgood

  feelgood

  Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  nội dung thấy xơ sài quá :( ghi năm 2014 tưởng tổng hợp cả quy trình từ a-z chứ
  Bạn chưa tạo chữ ký - Viết 5 bài thì có thể chèn link và chữ ký

Chia sẻ trang này