Tại Sao Cần Sử Dụng Máy Lọc Rượu Trong Các Xưởng Nấu Rượu?

Thảo luận trong 'Xây Dựng Thương Hiệu' bắt đầu bởi kagvietnam, 17 Tháng mười một 2017.

 

  1. kagvietnam

    kagvietnam

    Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    17 Tháng mười một 2017
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Diễn đàn SEO Việt Nam - Tại sao cần sử dụng máy lọc rượu để lọc rượu trong các xưởng nấu rượu, nhà hàng, quán ăn, gia đình,...
    - Mặc dù rượu của ta hương vị tinh túy hơn rượu ngoại nhưng hầu hết người Việt nam vẫn có sở thích uống rượu ngoại nhiều hơn. Bởi dưới con mắt của người tiêu dung, rượu của ta chưa đủ sạch, chưa đủ an toàn về chất lượng, thậm chí còn vẩn đục do quá trình chế biên sản xuất.

    - Nhằm giúp cho các doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, đạt các chỉ tiêu của Bộ y tế, máy lọc rượu của công ty K.A.G Việt Nam là giải pháp giúp loại bỏ độc tố trong rượu (đạt tiêu chuẩn) giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng (bởi các độc tố có trong rượu như andehit, metanol, este, fufurol,... có trong rượu là cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe con người), đồng thời vẫn giữ lại hương vị đặc trưng trong rượu (rượu làm từ gạo hay trái cây).

    - Sử dụng máy lọc rượu giúp doanh nghiệp của bạn vừa tuân thủ các quy định về đảm bảo VSATTP, vừa tạo uy tín trong lòng khách hàng. Bởi rượu thơm ngon hơn mà không hề gây đau đầu, choáng
    Bạn chưa tạo chữ ký - Viết 5 bài thì có thể chèn link và chữ ký
  2. trangcucai

    trangcucai

    Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    23 Tháng năm 2015
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    bài viết ý nghĩa quá, nhưng hơi ngắn, có hình ản nữa thì càng hay he he
    Bạn chưa tạo chữ ký - Viết 5 bài thì có thể chèn link và chữ ký
  3. Quoclinh1998

    Quoclinh1998

    Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    Thứ bảy
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    seoer
    Nơi ở:
    Hà Nội

Chia sẻ trang này