Textlink Chất Lượng Từ Diễn Đàn Seo Việt Nam

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi SEO VN, 30 Tháng sáu 2017.

 

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. SEO VN

  SEO VN

  Admin

  Staff Member

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2013
  Bài viết:
  807
  Đã được thích:
  246
  Điểm thành tích:
  83
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Kinh Doanh
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Diễn đàn SEO Việt Nam - Như các bạn đã biết textlink (hay còn gọi là Backlink) là các đường dẫn liên kết trỏ đến các trang web, tài liệu, hình ảnh, video trên website của bạn từ một website khác bất kỳ.

  Các công cụ tìm kiếm thường sử dụng các chương trình phần mềm tự động – hay còn gọi là: bot, spider, crawler hay robots – để tìm kiếm (crawl) và lưu trữ (index) các trang web, tài liệu, hình ảnh hay video của các website để tạo nên các chỉ mục tìm kiếm (search indexes). Khi người dùng gõ một từ khóa bất kỳ, các công cụ tìm kiếm sẽ dựa vào các chỉ mục tìm kiếm này và so sánh khoảng 200 yếu tố khác để tìm ra trang web có nội dung phù hợp nhất cho người dùng.
  textlink-gia-re.jpg

  Như vậy bạn có thể hiểu Textlink giống như các con đường cao tốc dẫn các con bot của các công cụ tìm kiếm tìm thấy và lưu trữ các trang web của bạn. Ngoài ra, textlink sẽ giúp các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung của trang web đang được link tới thông qua các “Anchor Text” hay còn gọi là từ khóa.

  Bạn cậm cụi cả tháng thời, là một khoảng thời gian không phải ít để viết bài đi link và comment để câu view cho textlink của mình, nhưng thất chất thì sẽ không được bao nhiêu, chưa tính việc vi phạm nội quy và bị ban nick xem như mất trắng.

  Trong khi đó bạn chỉ bỏ ra một ít tiền để mua textlink cho hàng tháng thì sẽ có lượng backlink về rất phong phú và sẽ ổn định cho bạn, thời gian đó bạn có thể làm việc khác thay vì ngồi viết bài đi link, comment,... Như vậy lợi nhuận về chất lượng text và thời gian đã thấy rỏ trước mắt.

  Những yếu tố quan trọng của SEO là nội dung và backlink. Nội dung thì ai cũng có thể tự xây dựng cho mình, nhưng còn backlink để tìm kiếm được backlink chất lượng, uy tín tốt cho SEO thì rất khó. Đầu tư làm một hệ thống riêng cho mình thì chỉ có những công ty lớn, vốn đầu tư mạnh có khả năng làm được. Với những công ty nhỏ, cá nhân thì điều này dường như điều này là không thể. Vì chi phí lớn, vốn đầu tư ra liệu có mang được về hiệu quả và lợi nhuận.

  Text Link chất lượng giá thấp:
  Chúng tôi cung cấp text link trên diễn đàn seo, rao vặt :
  • Cam kết OBL: Không vượt quá 30 - 35

  • HĐ tối thiểu 2 - 3 tháng.

  • Text link và web được đặt text link có nội dung không vi phạm pháp luật và đi ngược với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

  • Bạn muốn mua text link full hệ thống bạn sẽ được giảm 50% giá bán.

  • Bạn có quyền đổi text link trong thời gian còn hợp đồng.

  • Vị trí đặt text link: footer hoặc sidebar (phải)

  • Text link được đặt all pages.

  Thông tin vui lòng liên hệ:
  + Phone: 0942 588 491
  + Online :
  - Skyper: diendanseovn
  + Email:
  - forumseovn@gmail.com
  Bạn chưa tạo chữ ký - Viết 5 bài thì có thể chèn link và chữ ký
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này